Quy trình thi công cửa nhôm kính đạt chuẩn

79 lượt xem

Một quy trình thi công cửa nhôm kính đạt chuẩn sẽ mang lại kết cấu vững chắc, không gây ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng vốn có. Và cửa kính nhôm cũng sẽ đạt được độ khít tuyệt đối, các khớp nối linh hoạt, thuận tiện cho việc sử dụng. Huyndoor sẽ chia sẻ quy trình thi công cửa nhôm đạt chuẩn quốc tế mà chúng tôi luôn thực hiện nghiêm ngặt trong các dự án.

Bước 1: Xác nhận sản phẩm Khách hàng lựa chọn

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Huyndoor sẽ giới thiệu với Khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tuyệt đối không cố tình chào bán những sản phẩm giá cao. Sau khi Khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp, nhân viên tư vấn sẽ xác nhận và đội ngũ kỹ thuật sẽ được sắp xếp dựa theo quy mô công trình.

Cửa nhôm kính giả gỗ sang trọng tại xưởng sản xuất

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật đo lường trực tiếp 

Quy trình thi công cửa nhôm đạt chuẩn luôn cần đến sự tỉ mỉ và cẩn trọng, chính vì vậy mà đội ngũ kỹ thuật Huyndoor sẽ trực tiếp đến công trình để đo lường số liệu chính xác nhất để tiến hành chuẩn bị cửa nhôm kính vừa vặn nhất với khung mẫu cơ sở hạ tầng.

Bước 3: Sắp xếp nhân viên thi công trực tiếp và chuẩn bị vật tư sẵn sàng

Để tránh những phát sinh không đáng trong quá trình thiết kế gây ảnh hưởng đến vật tư tại công trình cũng như tiếng ồn trong sản xuất, chúng tôi sẽ thực hiện chỉnh sửa theo đúng chuẩn khung cơ sở hạ tầng tại xưởng sản xuất Huyndoor.

Sau khi đã hoàn thành, Huyndoor sẽ báo với khách hàng số lượng nhân viên đội ngũ trực tiếp thực hiện quy trình thi công cửa nhôm kính, và cũng chuẩn bị đầy đủ vật tư hỗ trợ thi công.

Bước 4: Tiến hành thi công cửa nhôm kính 

Để tiến độ thực hiện quy trình thi công cửa nhôm kính diễn ra nhanh chóng, Huyndoor sẽ sắp xếp nhân viên theo chuyên môn, như vậy kết quả thi công cũng đạt xác suất tuyệt đối. Lắp đặt chi tiết tại công trình sẽ diễn ra như sau:

– Định vị khung bao ngoài cánh cửa

Vì đã đo lường và phân tích trước đó, nên trong quá trình lắp đặt này, nhân viên kỹ thuật chỉ cần đặt khung vào vị trí chuẩn. Sau đó tinh chỉnh độ vuông ở các góc, đảm bảo không có độ cong hoặc võng, méo.

Khi cố định khung bao cửa Vít-Nở được cố định tạm thời

Sau đó cố định bằng Vít- Nở, thông thường ở độ cao thấp (ví dụ như từ tầng 3 trở xuống) sẽ sử dụng M8x90, các khu vực còn lại sẽ là M10x100. Khoảng cách giữa các vít liền kề sẽ khoảng 600mm tùy trường hợp và kích thước cửa. Quy trình thi công cửa nhôm kính đạt chuẩn cần có tính toán khoảng cách phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng sẵn có của công trình.

– Lắp đặt kính vào cánh cửa và lắp đặt phụ kiện

Sau khi hoàn thành phần khung bao cửa, nhân viên sẽ kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ tổng thể để đảm bảo không xảy ra tình trạng xấu. Sau khi đã xác nhận đúng bộ kết cấu, đúng chiều hoạt động, vận hành êm ái thì sẽ tiến hành lắp đặt kính và các phụ kiện( bao gồm pano, tay nắm, bản lề, nẹp kính) vào cánh cửa.

Các mối nối và ốc vít đều chắc chắn và đúng kích thước

– Bơm keo Silicon

Mặc dù đa số cửa nhôm kính đều có gioăng cố định, tuy nhiên đối với một số loại cửa nhôm hoặc tùy thuộc vào yếu tố đặc trưng của công trình, sẽ cố định thêm một lần nữa bởi keo silicon.

Bước 5: Kiểm tra và vệ sinh trước khi bàn giao

Công đoạn cuối cùng của quy trình thi công cửa nhôm kính đạt chuẩn chính là kiểm tra và vệ sinh, thoạt nghe có vẻ đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng. Vì ở công đoạn này sẽ thấy rõ được sự hoạt động của cửa nhôm, Khách hàng sẽ dễ dàng đánh giá và phản ánh.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Huyndoor sẽ vệ sinh cửa bằng dụng cụ chuyên nghiệp, sạch sẽ nhanh chóng và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến đến cửa nhôm cũng như vật tư xung quanh.

Cửa nhôm kính sau khi hoàn thiện sẽ được làm sạch cả mặt kính

Với quy trình thi công cửa nhôm kính nghiêm ngặt trên đã xây dựng tên tuổi Huyndoor đứng vững trên thị trường đầy cạnh tranh. Bên cạnh sự trau chuốt và tỉ mỉ trong thi công, Huyndoor còn có chính sách bảo trì định kỳ theo số lần sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ hoàn thiện nhất đến Khách hàng.

Nếu bạn đang cần lựa chọn cửa nhôm kính phù hợp cho ngôi nhà của bạn, đừng ngần ngại liên hệ để nhận sự tư vấn nhiệt tình của Huyndoor nhé!

HUYNDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: A38-TT17 Nguyễn Khuyến- Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Email: info@huyndoor.com

Hotline: 0949.998.555 

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Số điện thoại
Zalo