CỬA NHỰA COMPOSITE; CỬA THÔNG PHÒNG VÀ CỬA NHÀ VỆ SINH THẾ HỆ MỚI

134 lượt xem

Cửa nhựa composite dòng cửa được ưa chuộng nhất hiện nay với giá thành hợp lý; kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, sang trọng phù hợp với nhiều thiết kế nội thất khác nhau từ tân cổ điển cho đến hiện đại.

Với dòng cửa nhựa composite việc đáp ứng được các mẫu thiết kế nội thất khác nhau là điều không quá mới lạ bởi bề mặt cửa được phủ lớp film vân gỗ sang trọng với nhiều mầu vân khác nhau để khách hang có nhiều hơn sự lựa chọn phù hợp với không gian nội thất nhà mình. Bên cạnh đó đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng là một trong những yếu tố giúp dòng cửa này được khách hang lựa chọn. từ các mẫu cửa phào nổi, huỳnh âm dành cho không gian nội thất thiết kế theo khuynh hướng tân cổ điển cho đến các mẫu thiết kế hiện đại như mẫu chỉ nhôm CNC; các họa tiết huỳnh âm nhưng mang phong cách hiện đại… dòng cửa này đều có thể đáp ứng tốt.

Đây chưa phải là những tiêu chí giúp khách hàng trở nên ưu chuộng dòng cửa này mà phải kể tới những ưu điểm cuả dòng cửa nhựa composite như sau:

  • Cửa nhựa composite panel được đúc nguyên tấm; bản chất rỗng trong được xen kẽ bằng các thanh xương tăng cứng giúp cửa chịu lực tốt; bên cạnh đó các thanh xương còn có tác dụng khếch tán âm thanh cho độ cách âm rất tốt, xung quanh cửa còn được trang bị lớp gioăng cao su giảm chấm giúp cửa đóng mở nhẹ nhành và cũng them phần cách âm cho cửa.

  • Dòng cửa nhựa composite ngoài độ thẩm mỹ cao như đã nên trên, cửa không cong vênh, mối, mọt. không bị co ngót như dòng cửa gỗ nói chung; cửa còn có khả năng chịu nước tuyệt đối bởi bản chất cửa là nhựa. bên cạnh đó cửa cìn có khả năng chống cháy lan….
  • Và đặc biệt dòng cửa này sử dụng vật việt an toàn, thân thiện với môi trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ XÂY DỤNG HUYNDOOR

Hotline: 0949998555 

VPGD: A38-TT17, Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/cuacompositehuyndoor

Zalo OA: cửa gỗ nhựa composite Huyndoor

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Số điện thoại
Zalo