Cửa gỗ nhựa composite panel Huyndoor – cách âm tốt được nhiều khách hàng lựa chọn cho cửa thông phòng

89 lượt xem

cửa gỗ nhựa composite panel Huyndoor

Ngày nay, tình trạng đô thị hóa diễn ra nhanh chóng kéo theo các hoạt động sản xuất, kinh doanh, tình trạng ô nhiễm tiếng ồn là vấn đề tốn rất nhiều giấy mực và chất xám của các nhà chức trách. Tuy nhiên vấn đề này vẫn không hề thuyên giảm mang lại rất nhiều phiền toái cho chúng ta đặc biệt là vào những giờ nghỉ ngơi.

Giấy ngủ là điều vô cùng quan trọng, nó là thời gian chúng ta nghỉ ngơi nhằm tái tạo sức lao động. để có một tinh thần tốt, sức khỏe tốt ấy vậy mà ô nhiễm tiếng ồn lại làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ của chúng ta. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên.

Phòng ngủ là nơi riêng tư, nơi nghỉ ngơi chính vì lẽ đó cửa phòng ngủ đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động thường ngày của chúng ta. Việc chọn loại cửa thông phòng chất lượng, thẩm mỹ cao… là chưa đủ. Cửa còn phải đáp ứng được về mặt cách âm tốt. đây như một giải pháp nhằm hạn chế tiếng ồn giúp chúng ta có những giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái…cửa gỗ nhựa composite panel huyndoor là dòng cửa chất lượng, thẩm mỹ cao đucợ chuyên gia và thị trường đánh giá rất cao và đặc biệt trên dòng cửa gỗ nhựa composite panel cách âm rất tốt. cửa gỗ nhựa composite panel khác với các dòng cửa khác, cửa được đúc nguyên tấm bản chất rỗng trong khoảng không được gia cường bằng các thanh tăng cứng cách đều nhau 40mm ngoài chức năng làm cho cửa cứng chắc các thanh này còn có năng khếch tán âm thanh giảm tiếng ồn tối đa cho cách âm cực tốt.

Ngoài đặc tính trên dòng cửa gỗ nhựa composite còn mang trên mình nhiều ưu điểm phải kể đến như:

  • Cửa chịu nước tuyệt đối: bản chất cửa được cấu tạo từ nhựa nên cửa thừa hưởng khả năng chịu nước từ vật liệu nhựa.
  • Cửa có độ thẩm mỹ cao: bề mặt cửa được phủ lớp film giả vân gỗ PVC cao cấp, mẫu mã thiết kế đa dạng, dễ dàng kết hợp cùng nhiều không gian kiến trúc nội thất khác nhau.
  • Cửa được cấu tạo từ vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường
  • Không bị cong vênh, mối, mọt, không bị co ngót như dòng cửa gỗ nói chung.
  • dễ dàng vệ sinh
  • cách âm, cách nhiệt tốt chống cháy lan: cửa gỗ nhựa composite như đã nêu trên có độ cách âm cực tốt, chịu được nhiệt độ cao, khi xẩy ra hỏa hoạn cửa không bắt lửa mà sun lại giảm thiểu thiệt hại

(>>xem thêm: cấu tạo cửa gỗ nhựa composite panel Huyndoor TẠI ĐÂY)

để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ XÂY DỤNG HUYNDOOR

Hotline: 0949998555 / 0906802888

VPGD: A38-TT17, Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/cuacompositehuyndoor

Zalo OA: cửa gỗ nhựa composite Huyndoor

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Số điện thoại
Zalo