Lắp đặt 6 bộ cửa composite Huyndoor cho cô Oanh tại Gia Thụy-Long Biên-Hà Nội

LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN 6 BỘ CỬA CHO CÔ OANH TẠI LONG BIÊN
🍀 Huyndoor đã luôn đồng hành cùng công trình của cô từ trước tết. Đến nay đã vào hạng mục cửa, Huyndoor khảo sát, đo đạc và lắp đặt hoàn thiện 6 bộ cửa cho cô chú. Được cô chú nghiệm thu và khen ngợi cửa rất đẹp và ưng ý. Huyndoor xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của cô chú
Kính chúc cô chú về nhà mới thật nhiều sức khoẻ và vạn sự như ý ạ ♥️♥️

🚪🚪CỬA COMPOSITE LÀ GIẢI PHÁP ĐA NĂNG CHO CỬA THÔNG PHÒNG – VÀ CỬA VỆ SINH 🥇 #Cửa_Gỗ_Nhựa_Composite_Huyndoor #Bảo_hành_10_năm
Với sự kết hợp giữa gỗ, nhựa PVC và sợi thủy tinh, cửa composite mang lại nhiều tính năng vượt trội.
✅ Tính năng chính của cửa composite là độ bền cao. So với cửa gỗ thông thường, cửa composite có khả năng chịu được thời tiết nồm ẩm tại Việt Nam mà không bị mối mọt, cong vênh hay nứt gãy. Bên cạnh đó, cửa composite còn có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, giúp giảm tiêu thụ năng lượng trong gia đình.
✅ Ngoài ra, cửa composite còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi kiến trúc và phong cách nội thất. Cửa composite cũng dễ dàng trong việc vệ sinh và bảo trì, giúp cho cuộc sống của gia đình bạn trở nên tiện lợi hơn.
✅ Với những tính năng vượt trội như vậy, cửa composite đang dần trở thành lựa chọn số một cho cửa thông phòng và cửa vệ sinh trong nhà. Hãy liên hệ với nhà máy sản xuất cửa Huyndoor và cung cấp cửa composite để trang trí cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn và hiện đại hơn.
🪑 Dễ dàng kết hợp nội thất
🛠 Cửa bảo hành 10 năm và bảo trì trọn đời
🏪 Văn phòng và showroom: TT5.2A-34 KĐT Đại Kim-Hoàng Mai-Hà Nội
🛠 Nhà máy sản xuất: Cự Khê-Thanh Oai-Hà Nội
☎️ Hotline: 0385.626.828

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Số điện thoại
Zalo