Mẫu cửa gỗ chỉ nổi đẹp nhất 2021

325 lượt xem

Cửa luôn được xem là phần quan trọng nhất trong căn nhà. Dù là nhà to hay nhà bé, đều luôn tồn tại cửa chính, cửa sẽ phân ra giữa các phòng và không gian với nhau. Có rất nhiều loại cửa gỗ tùy vào nhu cầu sử dụng và thiết kế riêng để phù hợp với không gian của bạn. Dưới đây là một số mẫu cửa gỗ chỉ nổi, mẫu phào cửa đẹp nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Mẫu cửa gỗ chỉ nổi 4 cánh đẹp nhất 2021

Đây là loại cửa lớn, có 4 cánh đều nhau. Hoặc đôi khi là có 2 cánh chính lớn và 2 cánh nhỏ phụ. Mẫu cửa gỗ chỉ nổi 4 cánh này thường được sử dụng để đặt ở mặt tiền. 

Mẫu cửa gỗ chỉ nổi 4 cánh cho phòng khách 

Đây là mẫu là thiết kế đơn giản nhưng không hề kém nổi bật. Mẫu cửa gỗ chỉ nổi 4 cánh có màu nâu cánh gián từ gỗ thiên nhiên vô cùng chắc chắn. Đặc biệt ở phần điêu khắc tựa như hình cánh hoa, tròn bung nở ở vị trí trung tâm mang đến những cảm giác hài hòa, nổi bật ngay khi trông thấy chúng. 

Mẫu cửa gỗ chỉ nổi cho phòng khách hiện đại

Kế đến là mẫu cửa gỗ chỉ nổi 4 cánh cực kì ấn tượng với phần chạm trổ tinh xảo xung quanh. Đây là mẫu cửa gỗ rất phù hợp với các căn nhà theo đuổi phong cách châu Âu sang trọng.

Tiếp tục là mẫu cửa gỗ chỉ nổi kết hợp cùng với kính được chạm trổ họa tiết cực đẹp. Phần kính đi kèm giúp cho cửa trông hài hòa, mềm mại hơn. Nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn và sự chắc chắn đúng yêu cầu của người dùng.

Mẫu cửa gỗ chỉ nổi kết hợp với kính độc đáo

Chiếc cửa gỗ chỉ nổi mang phong cách mạnh mẽ với các họa tiết chìm và màu sắc trầm tĩnh sẽ khiến cho bạn siêu lòng ngay khi vừa nhìn thấy. Mẫu phào cửa gỗ đẹp này rất phù hợp để làm cửa chính ngay phần mặt tiền của căn nhà bạn. Đặc biệt là các nhà phố hay biệt thự cần sự sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu cửa gỗ chỉ nổi 2 cánh đẹp

Riêng mẫu cửa gỗ chỉ nổi 2 cánh được ứng dụng khá đa dạng, vừa có thể sử dụng làm cửa chính mặt tiền với những thiết kế đồ sộ, kích thước rất lớn và họa tiết nhiều. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều mẫu cửa gỗ chỉ nổi 2 cánh được dùng làm cửa thông phòng bên trong gia đình, với các thiết kế nhã nhặn và kích thước nhỏ hơn. Mẫu cửa gỗ chỉ nổi 2 cánh thường được sử dụng cho biệt thự và nhà cao tầng.

Mẫu cửa gỗ chỉ nổi 2 cánh cho biệt thự và nhà cao tầng

Mẫu cửa gỗ chỉ nổi đẹp 3 cánh

Tương tự như mẫu cửa gỗ chỉ nổi 4 cánh, các mẫu cửa gỗ chỉ nổi 3 cánh thường được dùng làm cửa gỗ của phòng khách, cửa chính cho căn nhà của bạn. Với các thiết kế khuôn lớn, rộng rãi phù hợp để cho điều hòa các luồng vận khí đi vào bên trong căn nhà. Đồng thời giúp tô điểm thêm các thiết kế căn nhà của bạn thêm hài hòa, sống động.

Mẫu phào chỉ cửa gỗ 3 cánh độc đáo

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp một số mẫu cửa gỗ chỉ nổi đẹp nhất năm 2021. Hy vọng những mẫu này có thể giúp ích hơn cho bạn trong việc lựa chọn mẫu phù hợp nhất với nhà của bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu lựa chọn các mẫu cửa gỗ chỉ nổi đẹp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0949 998 555

Địa chỉ: A38 – TT17 Nguyễn Khuyến – Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Website: info@huyndoor.com 

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Số điện thoại
Zalo