Mẫu cửa Composite nẹp chỉ nhôm đẹp nhất 2021

75 lượt xem

Nổi bật nhất trong các dòng cửa hiện nay, mẫu cửa Composite nẹp chỉ nhôm được ứng dụng trong hầu hết các công trình nhà cao tầng, văn phòng, biệt thự và các khu chung cư,… Hiện nay, nhu cầu sử dụng mẫu cửa Composite nẹp chỉ nhôm ngày càng tăng cao nhờ những tính năng vượt trội hơn so với các loại cửa khác. Hãy cùng tham khảo các mẫu đẹp nhất 2021 ngay sau đây nhé!

Cửa composite nẹp chỉ nhôm là gì?

Chắc hẳn chúng ta thường hay nghe tới mẫu cửa composite nẹp chỉ nhôm với các tính vượt trội và giá cả thấp hơn các loại cửa khác. Chính vì lý do này mà mẫu cửa Composite nẹp chỉ nhôm được rất nhiều người, nhiều gia đình và nhiều dự án lớn lựa chọn. 

Thường thì mẫu cửa Composite nẹp chỉ nhôm được tạo thành từ bột gỗ và nhựa cùng với một số chất phụ gia gốc cellulose. Cho đến hiện tại, mẫu cửa Composite nẹp chỉ nhôm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn bởi những ưu điểm mà cửa nhựa mang lại.

Ưu điểm của mẫu cửa composite nẹp chỉ nhôm

Mẫu cửa composite nẹp chỉ nhôm phù hợp với mọi điều kiện thời tiết

Mẫu cửa nhựa composite nẹp chỉ nhôm là loại cửa công nghiệp cao cấp. Đặc biệt, nó có thể khắc phục được mọi nhược điểm của cửa gỗ công nghiệp thông thường. Ngoài ra, cửa composite nẹp chỉ nhôm còn có những đặc tính vượt trội hơn cửa gỗ tự nhiên.

Bên cạnh đó, cửa composite nẹp chỉ nhôm còn có khả năng thích nghi cực kỳ tốt. Bởi vì nó có thể phù hợp với mọi điều kiện thời tiết như: Thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều, thời tiết nóng gắt cũng thích nghi rất tốt. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng cửa composite nẹp chỉ nhôm cho các loại cửa như cửa chính, cửa sổ, cửa ngoài trời,..

Mẫu cửa composite nẹp chỉ nhôm có giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên

Khi đề cập đến vấn đề giá thành của sản phẩm, các mẫu cửa composite nẹp chỉ nhôm có giá rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên từ 2-5 lần. Đây chính là giải pháp giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất cho các công trình nhà cao tầng, biệt thự trong thời buổi hiện nay.

Mẫu cửa composite nẹp chỉ nhôm đa dạng về màu sắc và hình dáng

Khác biệt với các loại cửa gỗ tự nhiên, mẫu cửa composite nẹp chỉ nhôm có đầy đủ các kiểu dáng, khổ gỗ. Từ đó, nó có thể đáp ứng mọi yêu cầu về hình dáng, màu sắc của khách hàng. Chính vì thế, nó giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho cửa của gia đình bạn.

Ngoài ra, màu sắc của mẫu cửa gỗ composite nẹp chỉ nhôm này cũng cực kỳ đa dạng. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn bất cứ màu sắc nào mà mình yêu thích. 

Độ bền rất tốt

Theo như các thống kê của hãng Huyn Door, mẫu cửa composite nẹp chỉ nhôm có độ bền rất cao, khoảng hơn 20 năm. Trong đó, các chính sách bảo hành cho cửa composite nẹp chỉ nhôm lên đến 3 năm. 

Các mẫu cửa composite nẹp chỉ nhôm nổi bật nhất 2021 

Dưới đây là các mẫu cửa composite nẹp chỉ nhôm nổi bật nhất 2021 cho bạn tham khảo. Đây cũng là những mẫu cửa mà Huyndoor cập nhật và phân phối trên thị trường. Để chiếc cửa nhà bạn không bị lỗi thời, hãy chọn những cửa dưới đây vì nó là xu hướng mới nhất hiện nay.

Mẫu cửa composite nẹp chỉ nhôm nổi bật

Nếu như quý khách hàng quan tâm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu cửa composite nẹp chỉ nhôm đẹp nhất phù hợp không gian của bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0949 998 555

Địa chỉ: A38 – TT17 Nguyễn Khuyến – Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Website: info@huyndoor.com 

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Số điện thoại
Zalo