Địa chỉ uy tín thi công cửa nhựa giả gỗ tại Hà Nội

51 lượt xem

Huyndoor cung cấp và thi công tất cả các loại cửa nhập khẩu với đa dạng mẫu mã, màu sắc sang trọng và đặc biệt giá thành hấp dẫn nhất thị trường. Đối với dòng cửa nhựa giả gỗ thịnh hành hiện nay, Huyndoor là đại lý chính hãng của nhiều công ty sản xuất, chắc chắn trở thành địa chỉ uy tín để lựa chọn thi công cửa nhựa giả gỗ tại Hà Nội.

1. Tại sao nên lựa chọn Huyndoor thi công cửa nhựa?

Hiện nay, cửa nhựa giả gỗ đang khá phổ biến trong những ngôi nhà Việt, nhưng để cửa nhựa bền, đẹp thì nhất định bạn phải lựa chọn loại cửa nhựa chính hãng và chất lượng cao. Lựa chọn thi công cửa nhựa giả gỗ Hà Nội tại Huyndoor, Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Giá thành hấp dẫn nhất thị trường

Là đại lý phân phối lớn của nhà sản xuất, nên Huyndoor nhận được những mức giá hấp dẫn cho từng sản phẩm, cùng số lượng nhập khẩu lớn tiết kiệm được nhiều chi phí trong vận chuyển.

Nhờ những yếu tố trên mà giá thành sản phẩm và chi phí lắp đặt tại Huyndoor có giá thành hấp dẫn và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Huyndoor chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo để thi công cửa nhựa giả gỗ Hà Nội.

Hàng nhập khẩu chính hãng

Huyndoor là đơn vị thi công cửa nhựa giả gỗ tại Hà Nội nhập khẩu trực tiếp từ những công ty sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực với số lượng lớn nên:

– Đa dạng về mẫu mã.

– Đa dạng về màu sắc.

– Vân gỗ tự nhiên nhờ công nghệ sơn hiện đại.

– Sản phẩm luôn có sẵn tại Cửa hàng.

– Giấy tờ nhập khẩu rõ ràng.

– Sản phẩm có độ bền cao.

– Giấy nhập khẩu và bảo hành rõ ràng.

Cửa nhựa giả gỗ với đường vân tự nhiên đa dạng màu sắc

Chính sách bảo hành lâu dài

Huyndoor là một trong những đơn vị thi công cửa nhựa giả gỗ Hà Nội có chính sách bảo hành lâu dài trên từng sản phẩm. Tất cả điều khoản bảo hành đều rõ ràng và minh bạch. Vấn đề thuộc về nhà sản xuất hay lỗi lắp đặt đều sẽ được hoàn trả nhanh chóng.

Chính sách bảo trì định kỳ

Bên cạnh chính sách bảo hành, thì Huyndoor còn có chính sách bảo trì định kỳ theo số lần quy định cho từng sản phẩm. Điều này giúp Khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm, và cũng giúp sản phẩm có độ bền lâu hơn.

Với những thế mạnh vượt trội trên, Huyndoor chắc chắn là địa chỉ uy tín để thi công cửa nhựa giả gỗ Hà Nội. Truy cập Website để tham khảo nhiều mẫu mã và kiểu dáng cửa nhựa giả gỗ đang làm mưa làm gió năm 2021 nhé!

2. Quy trình thi công cửa nhựa giả gỗ chuẩn quốc tế tại Huyndoor

Sau khi lựa chọn được loại cửa có mẫu mã và kích thước phù hợp, đội nhân viên kỹ thuật Huyndoor sẽ nhanh chóng có mặt thực hiện lắp đặt. Quy trình thi công cửa nhựa giả gỗ Hà Nội của Huyndoor sẽ được tối ưu theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra ô chờ, đảm bảo kích thước cửa vừa vặn với khung.

– Nếu ô chờ lớn hơn kích thước cửa nhựa, thì sử dụng lớp tấm đệm hỗ trợ.

– Nếu ô chờ nhỏ hơn, có thể cắt bớt nhưng phải đảm bảo kích thước thông thủy.

– Nếu ô chờ có kích thước chênh lệch lớn, cần thay đổi loại cửa hoặc báo với nhà sản xuất để tìm phương án xử lý.

Nhân viên kỹ thuật đo lường kỹ lưỡng từng chi tiết

Bước 2: Thực hiện lắp, cố định tấm đệm ngay ngắn và chắc chắn vào ô chờ. Giai đoạn này cần đội ngũ có chuyên môn cao để đảm bảo độ khít nhưng vẫn đàn hồi.

Bước 3: Thực hiện dựng khuôn cửa vừa sát với lớp đệm, đảm bảo độ đàn hồi. Thực hiện theo thứ tự lắp thanh ngang, sau đó đến hai thanh trái phải, và được cố định bằng đinh 1mm vào ô chờ.

Bước 4: Lắp bản lề vào cánh cửa theo đo lường kích thước tiêu chuẩn. Đối với các đơn vị thi công cửa nhựa giả gỗ Hà Nội khác, sẽ có 3 bản lề. Tuy nhiên Huyndoor sẽ thực hiện dựa trên kích thước và chất liệu nhựa của cửa để thiết kế bản lề phù hợp.

Bản lề sẽ được lắp đặt sau khi đo lường kỹ lưỡng

Bước 5: Lắp bản lề và cánh cửa vào khuôn, nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng tạm vít 10mm để căn chỉnh. Sau khi chắc chắn sẽ sử dụng vít 30mm để cố định.

Bước 6: Lắp đặt khóa và miệng khóa. Thông thường tất cả loại cửa nhựa tại Huyndoor đều chưa đục miệng khóa, để Khách hàng có thể lựa chọn loại ổ khóa phù hợp. Xác định miệng khóa và kích thước miệng khóa sẽ được thiết kế phù hợp với ổ khóa.

Miệng khóa được thiết kế sau sẽ vừa vặn hơn với mọi loại ổ khóa

Bước 7: Lắp nẹp và giăng cao su để đảm bảo cửa nhựa chắc chắn, không bị hở hay lỏng lẻo ở các khe cửa.

Bước 8: Trước khi kết thúc quy trình thi công cửa nhựa giả gỗ, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng thể đảm cửa hoạt động êm ái và khít các khớp.

Đến với Huyndoor, bạn không cần lo lắng về xuất xứ sản phẩm, chất lượng sẽ được cam kết bằng giấy bảo hành một cách minh bạch. Đội ngũ kỹ thuật cũng sẽ nhanh chóng có mặt để lắp đặt hoàn chỉnh đúng tiêu chuẩn quốc tế. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thi công cửa nhựa giả gỗ Hà Nội, Huyndoor chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!

HUYNDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: A38-TT17 Nguyễn Khuyến- Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Email: info@huyndoor.com

Hotline: 0949.998.555 

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Số điện thoại
Zalo