Cấu tạo chi tiết cửa gỗ nhựa composite panel Huyndoor

117 lượt xem

Cửa gỗ nhựa composite đang dần trở thành xu hướng mới, giải pháp cho cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh thay thế cho cửa gỗ tự nhiên và một số dòng cửa khác. Đặc thù khí hậu nước ta nóng ẩm, mưa nhiều. độ ẩm trong không khí cao các dòng cửa gỗ nói chung sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng mối mọt, cong vênh, co, ngót… mang lại rất nhiều phiền toái thậm chí là khó chịu cho người sử dụng.

Với mục đích khắc phục các hạn chế trên của dòng cửa gỗ, cửa gỗ nhựa composite ra đời là một giải pháp tối ưu cho cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh bởi dòng cửa này không chỉ khắc phục được các hạn chế tồn tại của dòng cửa gỗ nói chung mà về độ thẩm mỹ cũng nhưa mẫu mã cũng rất hiện đại, thời thượng.

1.     Cửa gỗ nhựa Composite panel

1.1.                     Khái niệm composite

Vật liệu composite, còn gọi là vật liệu tổ hợp, vật liệu compozit hay composite. Đây là loại vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu ban đầu, khi các vật liệu này làm việc riêng rẽ. (theo: vi.wikipedia)

1.2.                      Cửa composite panel

Cửa composite panel là dòng cửa được đúc nguyên tấm trên dây chuyền công nghệ hiện đại. chính vì thế ở dòng cửa này có tính gắn kết rất cao chịu được lực tác động lớn. có rất nhiều khách hàng không phân biệt được các dòng cửa composite dẫn dễ dẫn đến nhầm lẫn vì mẫu mã bề ngoài không khác nhau là mấy có chăng chỉ là phần kết cấu bên trong và chất lượng sản phẩm. đây không phải điều mà khách hàng nào cũng nắm được.

Dòng panel lại được chi thành hai loại: Loại đùn phôi trong nước và loại phôi nhập khẩu.

Hai loại này có giá thành ngang nhau có chăng chỉ chênh nhau một ít tuy nhiên về chất lượng thì dòng đùn phôi trong nước tỏ ra thua thiệt hơn so với dòng nhập khẩu.

(>>xem thêm: phân biệt các dòng cửa gỗ nhựa composite TẠI ĐÂY)

2.     Cấu tạo chi tiết cửa gỗ nhựa composite panel huyndoor

2.1.                      Khái quát chung về cửa composite panel huyndoor.

Cửa gỗ nhựa composite panel huyndoor là sản phẩm cao cấp được cấu thành từ nhựa nguyên sinh PVC cùng sợi gỗ tự nhiên kết hợp cùng một số phụ gia công nghiệp khác sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại (Từ Cộng Hòa Liên Bang Đức) theo tiêu chuẩn khắt khe cho ra sản phẩm có chất lượng cao. phôi nhập khẩu (có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa) được nhập nguyên tấm; sản xuất theo kích thước thực tế ô chờ cửa tại công trình. Cửa được phủ film vân gỗ cao cấp chống nước hoặc cửa được phun sơn IMCHEM loại cao cấp (tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà cửa được phủ film hoặc sơn).

2.2.                      Cấu tạo cửa gỗ nhựa composite panel Huyndoor

Cửa gỗ nhựa composite panel Huyndoor gồm 3 phần: Khung; Cánh; Nẹp

Cấu tạo cánh: độ dầy cánh 40-43mm;sử dụng phôi 5ly cho cửa phẳng và phôi 7ly cho cửa huỳnh âm pano. Bề mặt cánh được phủ lớp film vân gỗ sử dụng công nghệ nhiệt làm mềm tấm film sau đó hút chân không tạo kiên kết chặt chẽ giữa film và bề mặt cánh khó bong tróc.

Cấu tạo khung: cửa sử dụng hai loại khung khung đơn: khung đơn sử dụng cho tường 100mm,150mm tối đa tường 180mm;Khung kép sử dụng cho tường 200mm

Độ dầy khung 40mm đặc giúp liên kết giữa khung vít và con kê rất cao không bị xệ cánh sau một thời gian sử dụng.

Cấu tạo nẹp: sử dụng nẹp thông minh có thể tinh chỉnh theo kích thước tường, che đi phần khuyết điểm.

mặt cắt cửa gỗ nhựa composite panel Huyndoor

(>>xem thêm: giải pháp thay thế cho cửa gỗ tự nhiên TẠI ĐÂY)


CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ XÂY DỤNG HUYNDOOR

Hotline: 0949998555 / 0906802888

VPGD: A38-TT17, Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/cuacompositehuyndoor

Zalo OA: cửa gỗ nhựa composite Huyndoor

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Số điện thoại
Zalo