Chọn kích thước cửa phòng ngủ như thế nào cho phù hợp với phong thủy 2021

97 lượt xem

Việc lựa chọn kích thước cửa phòng ngủ sao cho phù hợp với không gian nội thất là một trong những yếu tố quan trọng giúp ngôi nhà của bạn được tổng hòa; việc chọn kích thước cửa phòng ngủ theo phong thủy là yếu tố giúp cho gia đình bạn thêm, tiếp thêm may mắm cho những người sử dụng trực tiếp căn phòng đó.

Tại sao nên chọn cửa theo kích thước phong thủy?

Trước hết, nhiều người vẫn lầm tưởng phong thủy – là mê tín. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm. phong thủy là một học thuyết phương đông bắt nguồn từ Trung Quốc cổ đại chuyên nghiên cứu các sự vật hiện tượng tự nhiên (hướng gió; hướng  nước; thế đất…) có tác động đến đời sống họa hay phúc của con người.

Việc chọn kích thước cửa phòng ngủ theo phong thủy mang lại cho gia chủ nhiều lợi ích và may mắn. việc lựa chọn những con số đẹp; số may mắn mang lại cho người trực tiếp sử dụng căn phòng tâm lý thoải mái; may mắn trong công việc cũng như đời sống hàng ngày.

Ngoài ra việc lựa chọn kích thước cửa phòng ngủ đúng giúp cho ngôi nhà trở lên tổng hòa; cân đối…dễ dàng lắp đặt và sử dụng với nhiều không gian nội thất khác nhau.

kích thước cửa phòng ngủ theo phong thủy cần đáp ứng được những gì?

Trước hết như đã nếu trên phong thủy là học thuyết nghiên cứu về hướng gió; hướng nước; thế đất…xuất phát từ đây cửa phòng ngủ cần đáp ứng được các điều kiện thông khí để mang lại không khí nhẹ nhàng; ấm ấp. việc phòng được thông khí giúp người sử dụng căn phòng luôn cảm thấy thoải mái; chất lượng không khí trong phòng được đảm bảo kéo theo chất lượng tinh thần người sử dụng căn phòng  đảm bảo sức khỏe và tinh thần. thông thường người sử dụng sẽ lựa chọn các loại cửa gỗ; cửa gỗ nhựa hay một số dòng cửa khác để xua tan đi hàn khí xung quanh khu vực nghỉ ngơi; thư giãn và có phần riêng tư này.

Hướng đi của cửa thông phòng theo phong thủy cần tránh đối diện trực tiếp với cửa chính; cửa nhà vệ sinh; cửa kho; cửa thông bếp…tránh giường ngủ hoặc đối diện gương tránh những điều không may mắn đối với gia chủ và người trực tiếp sử dụng căn phòng.

Kích thước cửa phòng ngủ theo phong thủy

Việc thiết kế cửa cần cân đối phù hợp với không gian nội thất; không được quá lớn kệch cỡm khi nhìn tổng quan; cũng không được quá nhỏ sẽ bất tiện và không phù hợp với cảnh quan nội thất trong nhà. Bên cạnh đó cũng cần để ý các điều kiện thoáng khí và các điều kiện phong thủy nêu trên tránh thất thoát vượng khí; tài lộc của cải.

Sau đây Huyndoor xin chia sẻ những thông tin về kích thước cửa phòng ngủ được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây theo kích thước phong thủy để quý khách hàng tham khảo:

  • Kích thước: 900*2200 đây là kích thước tiêu chuẩn và thông thủy khi lên cửa là 810*2150 đây là thông thủy số đẹp.
  • Kích thước: dưới 800*2250
  • Kích thước:810-900*2250
  • Kích thước: 910-1000*2250

Trên đây là những kích thước cửa phòng ngủ; thông thủy được sử dụng cho cửa phòng ngủ phổ biến nhất hiện nay; thông qua thông tin chúng tôi cung cấp trên quý khách hàng có thể lựa chon kích thước cửa phòng ngủ theo phong thủy; phù hợp với cảnh quan không gian nội thất ngôi nhà của mình. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng quý khách lựa chọn kích thước cho phù hợp không gian sống.

Một số hình ảnh thực tế về Cửa gỗ nhựa Composite được nhiều khách hàng ưu chuộng sử dụng cho cửa phòng ngủ hiện nay

mẫu cửa phòng ngủ composite phào nổi

mẫu cửa phòng ngủ composite nẹp CNC

mẫu cửa phòng ngủ nẹp CNC có ô kính

mẫu cửa phào nổi

(>>xem thêm: các mẫu cửa phòng ngủ tại đây)

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ:

Hotline:0949998555

Website: http://huyndoor.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuacompositehuyndoor/

Địa chỉ văn phòng giao dịch: A38TT17- đường Nguyễn Khuyến- khu đô thị mới Văn Quán- Hà Đông-Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Số điện thoại
Zalo